Xe nâng DOOSAN

Xe nâng dầu & Gas từ 1.5 - 9.0 ton

Xe nâng DOOSAN mang lại cho bạn các dòng xe nâng mạnh mẽ, hiệu năng làm việc tuyệt vời, sự thoải mái nhất khi vận hành cùng với sự tiêu hao nhiên liệu tối thiểu, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn các yêu cầu khắt khe của bạn.

Xe nâng tải trọng lớn 11.0 - 25.0 ton

Bạn đang tìm kiếm một dòng xe nâng mạnh mẽ, thiết kế phù hợp, hiệu năng làm việc tuyệt vời cùng với mức tiêu hao nhiên liệu thấp...thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy ở dòng xe nâng DOOSAN đến từ Hàn Quốc

Xe nâng điện

Dòng xe nâng điện của DOOSAN được thiết kế dựa trên kinh nghiệm lâu đời của tập đoàn DOOSAN, kĩ thuật tân tiến nhất, tự hào cho ra đời dòng xe nâng có hiệu năng làm việc cao, các tính năng kĩ thuật khác đem lại hiệu quả kinh tế cao nhất và là dòng xe nâng thân thiện với môi trường với lượng khí thải thấp.

Thiết bị kho bãi

Các loại thiết bị thiết kế riêng cho kho bãi của DOOSAN cùng với dòng xe nâng điện đứng đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhiều kiểu thiết kế nhà kho khác nhau. Được thiết kế tiện dụng cùng với sự nhỏ gọn linh hoạt, xe nâng DOOSAN là sản phẩm thuộc hàng tối ưu nhất hiện nay.

Vỏ xe nâng Nexen

Nexen Solid Pro

Lốp xe nâng đặc đàn hồi Nexen Lốp xe nâng NEXEN là lốp xe nâng công nghiệp đảm bảo chất lượng và hiệu suất tối ưu. Với mục tiêu sử dụng bền hơi, an toàn và thuận tiện hơn, Lốp xe nâng NEXEN đã và đang phát triển nhiều dòng lốp xe nâng khác nhau, điều này giúp lốp xe nâng NEXEN có thể đáp ứng cho xe nâng làm việc ở nhiều môi trường khác nhau, thuận tiện sử dụng hơn với thiết kế thân thiện của NEXEN

CUSHION TIRE

Lốp xe Cushion của NEXEN được thiết kế cho dòng xe nâng điện, xe chuyên dụng và đặc biệt là các loại xe sử dụng trong nhà. Việc kĩ càng trong từng giai đoạn sản xuất giúp tạo ra một sản phẩm có độ mòn lốp thấp, có khả năng sử dụng ổn định lâu dài. Nhờ đó, lựa chọn bánh đặc Cushion của NEXEN là một lựa chọn thông minh cho người sử dụng.

Động cơ DOOSAN

Động cơ máy phát điện

Chúng tôi tối đa hóa giá trị của khách hàng thông qua các sản phẩm với chất lượng cao cũng như một mạng lưới dịch vụ tận tâm, nhanh chóng trên toàn quốc.

Động cơ tàu thủy

Chúng tôi đã và đang phát triển động cơ hàng hải đáp ứng các tất cả các quy định hàng hải quốc tế và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Động cơ máy phát điện tàu thủy

Chúng tôi sản xuất các công cụ phụ trợ hàng hải bao gồm cả động cơ máy phát điện và đang không ngừng phát triển thêm nhiều sản phẩm mới để cung cấp thêm nhiều lựa chọn tiệc ích hơn cho khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Xe nâng - +84 977 418 700

Hồ Chí Minh

Dịch vụ - +84 908 941 899

Động cơ - +84 908 941 899