Thế giới xe nâng

18
Dec

Ưu và nhược điểm của các dòng xe nâng

Các loại xe nâng hiện đại ngày nay là sự phát triển cải tiến trong một thời gian dài với nhiều tính năng sao cho phù hợp nhất cho mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo những yếu tố ưu và nhược điểm của từng loại xe nâng, phân tích chi phí bỏ ra và lợi ích thu lại, từ đó đưa ra quyết định phù hợp nhất cho doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Hiện xe nâng phổ biến các loại sau: - Xe nâng động cơ dầu - Xe nâng động cơ xăng - Xe nâng gas - Xe nâng điện bốn bánh - Xe nâng điện ba bánh - Xe nâng điện đứng lái

18
Dec

Lịch sử và sự phát triển của xe nâng hàng.

Xe nâng hàng (forklift) là một thiết bị dùng để hỗ trợ di chuyển và nâng hàng hóa lên độ cao mà mình mong muốn. Các loại xe nâng hiện đại ngày nay được nghiên cứu và phát triển tư những năm 1920 bởi các công ty tiên phong: Clark, Yale Palang & Towne.

18
Dec

Xe nâng hàng - những điều cần biết trước khi mua

Xe nâng hàng chuyên dụng được dùng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, mục đích chính là vận chuyển và nâng hàng hóa từ khu vực này đến khu vực khác nhằm tiết kiệm chi phí vận chuyển, giảm sức lao động chân tay, và chuyên nghiệp hóa quá trình sản xuất, cung ứng hàng hóa ra thị trường.

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Xe nâng - +84 977 418 700

Hồ Chí Minh

Dịch vụ - +84 908 941 899

Động cơ - +84 908 941 899