Giới thiệu

Chào mừng bạn đã ghé thăm trang thông tin của Công ty TNHH MTV TOYODA
Được thành lập vào năm 1968, DOOSAN là tập đoàn công nghiệp nặng chiếm thị phần lớn trong nhiều lĩnh vực tại Hàn Quốc. Hiện nay, DOOSAN đã có mặt tại 93 quốc gia trên toàn thế giới với hơn 400 đại lý nhà phân phối.
Năm 2009, được sự ủy quyền chính thức của DOOSAN, Công ty TOYODA ra đời mở ra một bước tiến mới cho sự phát triển của DOOSAN tại thị trường Việt Nam.

Công ty Thương Mại Quốc Tế Hàn Việt

Ngay từ khi thành lập, Công ty TOYODA đã xác định rõ chiến lược Marketing nhằm định vị thương hiệu của mình bằng các hành động cụ thể:
   - Thành lập liên minh và liên doanh với các đối tác kinh doanh trong nước và khu vực
   - Cung cấp dịch vụ sản phẩm tốt nhất nhằm xây dựng sự tín nhiệm với các đối tác khách hàng
   - Tham gia vào các cuộc hội thảo và triển lãm quốc tế nhằm mang đến hình ảnh trực quan về tầm nhìn cũng như định hướng phát triển của công ty.

TOYODA CO., LTD
Công Ty xe nâng Doosan Hàn Việt

Chính bởi sự nỗ lực không ngừng, Công ty TOYODA đã đạt được những thành tựu đáng khích lệ. Có thể kể đến như buổi lễ kỷ niệm 500 chiếc xe nâng đầu tiên tại Việt Nam (năm 2013), các hợp đồng từ các tập đoàn lớn trong nước, cũng như sự mở rộng văn phòng đại diện tại Hà Nội và Hà Tĩnh.
 
Với những cam kết về chất lượng và thái độ phục vụ, công ty TOYODA tin tưởng sẽ trở thành đối tác kinh doanh đáng tin cậy, mang đến sự thành công cho doanh nghiệp bạn.
 

Các tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

Hà Nội

Xe nâng - +84 977 418 700

Hồ Chí Minh

Dịch vụ - +84 908 941 899

Động cơ - +84 908 941 899